ผลประกอบการ ASUS ปี 2013

ผลประกอบการ Asus ปี 2013

Asus ผู้นำนวัตกรรมแห่งยุคดิจิตอลระดับโลก โดยกลุ่มธุรกิจโอเพ่นแพลทฟอร์ม (OPBG) แถลงถึงภาพรวมการ ดำเนินธุรกิจในปี 2013 ที่ประสบความเสร็จเป็นอย่างมาก โดยในปี 2014 นี้จะเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมให้มากขึ้น ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมไอทีแห่งอนาคตมานำเสนอให้แก่ลูกค้า ที่เพียบพร้อมด้วยคุณประโยชน์และดีไซน์ที่เพียบพร้อม พร้อมตั้งเป้าเติบโตกว่า 40% ภายในปีนี้

ผลประกอบการ Asus ปี 2013 สำเร็จอย่างงดงาม

เจสัน หวัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจโอเพ่น แพลทฟอร์ม (OPBG) บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เอซุส ได้พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และคอมโพเนนท์ในอุตสาหกรรมของคอมพิวเตอร์ มาอย่างต่อเนื่อง ตามวิสัยทัศน์ของเราซึ่งก็คือ ‘In search of incredible’ ทำให้เรามีผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย, คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และคุณสมบัติที่ตรงตามต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง นั่นจึงทำให้ เอซุส สามารถที่จะประสบความสำเร็จในด้านการดำเนินธุรกิจในปี 2013 ที่ผ่านมา และก็ยังได้รับรางวัล Best Taiwan Global Brands Awards 2013 ไปครองอีกด้วย

ผลประกอบการ Asus ปี 2013

เขายังกล่าวเสริมต่อไปด้วยว่า ในปี 2014 นี้ช่วงแรกตลาดไอทีอาจจะดูไม่คึกคักเท่าใดหนักเพราะผลกระทบอันเกิดจากเรื่องปัญหาทางการเมืองในประเทศ แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกปีที่เอซุสสามารถจะสามารถดำเนินธุรกิจได้ตามแผนที่กำหนด โดยปัจจุบันเรามีคู่ค้าและพันธมิตรทางด้านไอทีจำนวนมากที่เป็นช่องทางสำคัญในการส่งมอบผลิตภัณฑ์จากเราไปสู่ลูกค้า รวมถึงแคมเปญต่างๆ ที่น่าสนใจให้แก่ลูกค้า ตัวอย่างเช่นเมื่อไม่นานมานี้เราก็มีแคมเปญการขยายการรับประกันสินค้าประเภทเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ด เพิ่มขึ้นเป็นสี่ปี

นอกจากนั้นแล้วในปี 2014 นี้ เอซุสก็ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้า ทั้งในฝั่งที่เป็นสินค้าในกลุ่มคอมโพเนนท์ (Component Goods) และกลุ่มสินค้าสำเร็จรูป (Finish Goods) ซึ่งก็เพิ่งได้เปิดเผยให้เห็นในงาน CES 2014 ที่ลาสเวกัส เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่านอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดที่เราครองความเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอดแล้วนั้น เรายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายอาทิเช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ออล-อิน-วันพีซี, ไวร์เลส, จอมอนิเตอร์, โปรเจ็คเตอร์, หูฟังคุณภาพสูง และอุปกรณ์มัลติมีเดียอีกมากมาย โดยในครั้งนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมานำเสนอแก่ตลาดแล้วหลายรุ่น อาทิ เมนบอร์ด RAMPAGE IV EXTREME Black Edition, กราฟิกการ์ด Poseidon GTX 780, ผลิตภัณฑ์ All-in-one ET2321 AiO PC, ผลิตภัณฑ์ไวร์เลส DSLAC68U และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย โดยคาดว่าด้วยแผนการณ์ดำเนินงานและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เตรียมไว้ในปีนี้จะสามารถทำให้เอซุสเติบโตได้ถึง 40%


Social Comment

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply